Rao vặt Lào Cai Online, Du lich viec lam Lao Cai, thiet ke web Lao Cai
Thống kê
 Ngày tham gia: 06-02-2012
 Lượt xem: 13420932
 Tổng số sản phẩm: 24
Quy định
 
 

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH TRÊN WEBSITE


Mục đích website:


a.  Giới thiệu , quảng cáo sản phẩm, mẫu mã cặp túi balo, sản xuất áo mưa,  dịch vụ thiết kế website miễn phí, tên miền và hosting giá rẻ 99.000 đồng/tháng của cty Hoàng Ngânb.  Giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của đối tác, khách hàng  đáp ứng tiêu chí sau đây:


- Khách hàng là đối tác của Công ty Hoàng Ngân


- Khách hàng đang sử dụng dịch vụ thiết kế website bán hàng miễn phí, hosting và tên miền quốc tế giá rẻ 99.000 đồng/tháng ( web 99k) của Công ty Hoàng Ngân


Thiết kế web bán hàng giá rẻ 99K


- Khách hàng là thành viên Hệ thống rao vặt Thông Tin Giá. Com.


Rao vat mien phi - Thongtingia.com


- Ghi chú:  Website chỉ giới thiệu quảng cáo sản phẩm của Công ty và khách hàng, không tích hợp thanh toán trực tuyến, giao nhận trực tuyến trên webiste.
 

 

I.  Công ty Hoàng Ngân và ban quản lý website yêu cầu mọi khách hàng tham khảo thông tin về Chính sách và Quy định chung của chúng tôi trước khi liên hệ, hỏi mua sản phẩm hoặc đặt hàng sản xuất


 Các chính sách và quy định đó là:


 1. Chính sách bán hàng:

2. Chính sách vận chuyển và giao nhận

3. Chính sách thanh toán

4. Chính sách bảo hành

5. Chính sách đổi trả hàng

6. Chính sách bảo mật thông tin


II. Nội dung các chính sách và quy định:


1. Chính sách bán hàng:

1a. Quảng cáo, bán sản phẩm trực tiếp của Công ty Hoàng Ngân:


- Công ty Hoàng Ngân là nhà sản xuất các mặt hàng balo túi xách, cặp túi làm từ da, vải dù, vải tráng nhựa PU, PVC, sản xuất áo mưa, thiết kế website bán hàng giá rẻ 99.000 đồng/tháng.


- Chúng tôi chỉ nhận sản xuất, bán buôn cho đại lý, nhà phân phối cấp 1, hoặc khách hàng đặt hàng các sản phẩm da, cặp, túi balo từ da, giả da, vải dù, simily..theo yêu cầu khách hàng.


- Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế website, gian hàng, shop bán hàng với chi phí làm website ban đầu được miễn phí, chi phí duy trì website, hosting và tên miền quốc tế có giá rẻ: 99.000 đồng/tháng


- Mọi khách hàng mua buôn, đặt may hoặc hợp tác với Công ty Hoàng Ngân sẽ cùng bàn bạc, thống nhất các điều khoản và cùng ký vào hợp đồng về quyền hạn, trách nhiệm các bên, thời gian giao hàng, phương thức giao nhận, bảo hành trên mỗi hợp đồng.


1b. Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm cho đối tác, khách hàng thiết kế website và thành viên rao vặt Thông Tin Giá. Com ( Chỉ hỗ trợ quảng cáo, không trực tiếp bán sản phẩm)


- Công ty Hoàng ngân sử dụng website này trong việc hỗ trợ  quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cho đối tác, khách hàng Công ty Hoàng Ngân khi sử dụng dịch vụ thiết kế website, hay hỗ trợ quảng cáo miễn phí cho thành viên của hệ thống rao vặt miễn phí: Thông Tin Giá. Com.


- Luôn có thông tin liên hệ gồm số điện thoại, email, địa chỉ, số liên lạc của người bán tại từng quảng cáo, tin, bài quảng cáo để Quý khách hàng có nhu cầu hỏi sản phẩm, hàng hóa và dịch vụ liên hệ, trao đổi.


Hình ảnh hướng dẫn tìm số liên hệ của người bán trong bài viết:


Số liên lạc mua hàng


Luôn có đầy đủ thông tin liên hệ với người bán trong bài viết


- Khi Quý khách hàng liên hệ với các số liên lạc trong tin bài thì đó chính là số liên hệ của đối tác, người bán hàng từ hệ thống Thông Tin Giá. Com. Số liên hệ đó không phải của công ty chúng tôi mà là của người bán hàng tại tin, bài đó.


- Hệ thống của chúng tôi không tích hợp thanh toán trực tuyến, giao nhận trực tuyến. Hệ thống chỉ làm nhiệm vụ hỗ trợ quảng cáo sản phẩm dịch vụ của công ty Hoàng ngân và đối tác, khách hàng.


- Quý khách hàng muốn liên hệ mua hàng cần đọc và hiểu quy chế hoạt động hiện đang được áp dụng và đã được đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt và cấp phép cho trang rao vặt:  Thông Tin Giá. Com  TẠI ĐÂY


2. Chính sách vận chuyển và giao nhận chung:

2. a. Chính sách vận chuyển và giao nhận sản phẩm Công ty Hoàng Ngân trực tiếp kinh doanh:


- Chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển trong nội thành Hà Nội, giao hàng tận nơi theo địa chỉ ghi trên hợp đồng, thỏa thuận 2 bên đã thống nhất, ký với nhau.


- Với khách hàng ở ngoài Hà Nội: Chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí đến địa điểm được khách hàng chỉ định, yêu cầu tại Hà nội như nhà ga, bến xe, bến tàu.


- Mọi hàng hóa giao nhận đều có phiếu xuất kho và hóa đơn và được bàn giao cho đại diện khách hàng khi nhận hàng.


2. b. Chính sách vận chuyển và giao nhận sản phẩm đối tác, khách hàng và thành viên Thông Tin Giá. Com


- Chính sách vận chuyển: Quý khách hàng trực tiếp trao đổi và thỏa thuận với người bán


- Chính sách giao nhận: Quý khách hàng trực tiếp trao đổi và thỏa thuận với người bán


- Chúng tôi không tích hợp công vụ vận chuyển, giao nhận trực tuyến vào website.3. Chính sách thanh toán:

3. a. Chính sách thanh toán sản phẩm Công ty Hoàng Ngân trực tiếp kinh doanh:


- Mọi khách hàng sau khi ký hợp đồng đặt hàng để chúng tôi sản xuất sản phẩm cần đặt cọc để đảm bảo hợp đồng.


- Mức đặt cọc tùy theo giá trị hợp đồng và uy tín của cá nhân doanh nghiệp. Mức đặt cọc có thể từ: 30% đến 50% giá trị hợp đồng.


- Các mức thanh toán sau khi bàn giao từng đợt hàng với các đơn hàng số lư